$nbsp;

X

Giới thiệu

logo-ford-an-giang

Cùng với lịch sử phát triển lâu đời và vững chắc, dấu ấn của thương hiệu Ford đã khẳng định được vị trí vững chắc tại thị trường xe hơi Việt Nam. 
 Thành công thật sự của thương hiệu Ford không chỉ qua doanh số bán xe hằng năm, phát triển hệ thống mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước, mà còn nhanh nhạy trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 
 Hiện nay WESTERN FORD chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: vua bán tải Ford Ranger mới,Ford ExplorerFord Everest mới, Ford Focus mới, Ford EcoSport và xe du lịch Ford Transit 16 chỗ. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của WESTERN FORD sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất bằng việc tư vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm. 

 

 

“Chúng tôi không bán mà chúng tôi giúp Quý khách hàng  mua xe”

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hệ thống Ford toàn cầu, tôi sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp nhất với quý khách hàng

WESTERN FORD Đại Lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam
Showroom & Workshop : 
– 530 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
– 26/2A Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thới, Tp. Long Xuyên, An Giang.
– 108 Hùng Vương, Phường 11, Tp. Đà Lạt.
– Email:   vmduc@westernford.com.vn

– Hotline: 0937 359 777 – Mr. Đức